TRƯỜNG TH XUÂN AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI NÓI TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Trường TH Xuân An tổ chức thành công Ngày hội nói Tiếng Anh

Thực hiện công văn số 311 /GDĐT-TH về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2022-2023 của Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Nghi Xuân và kế hoạch giáo dục năm học 2022-2023 của nhà trường TH Xuân An. Ngày 26 tháng 10 năm 2022 dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp của Đội thiếu niên và sự nhiệt tình ủng hộ của giáo viên chủ nhiệm các lớp. Nhóm giáo viên Tiếng Anh trường tiểu học Xuân An đã xây dựng kế hoạch và thực hiện thành công Ngày hội nói Tiếng Anh English Speaking Festival cho học sinh nhằm cỗ vũ, kích thích tinh thần học tập của học sinh, nâng cao ý thức tập thể của các em. Tạo sân chơi bổ ích, vui vẻ cho học sinh trải nghiệm nói Tiếng Anh. Đồng thời, nâng cao kiến thức cơ bản về Tiếng Anh thông qua cuộc thi Nói Tiếng Anh, tạo hứng thú học tập, thúc đẩy khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong nhà trường.

Mở đầu chương trình Ngày hội nói Tiếng Anh (English Speaking Festival) là màn đồng diễn toàn trường sôi nổi đặc sắc Sing and dance : Such a happy day. Tiếp theo, Cô Phan Thị Hiên –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Ngày hội nói Tiếng Anh toàn trường, sau đó học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động từ các nhóm nhảy, múa The Bears, The Rabits…

Phần chính của chương trình là 3 đội thi : The Moon, The Sun, The Stars, mỗi đội có 6 học sinh tham gia

•  Phần thi chào hỏi

-     Bốc thăm gói câu hỏi trả lời

-    Phần thi thuyết trình bằng Tiếng Anh: Các đội thi bắt thăm topic và thứ tự trình bày

Phần giao lưu khán giả sôi nổi với các câu hỏi và phần quà khi trả lời đúng

Niềm vui lớn nhất là cả 3 đội thi được nhận giải thưởng Giải Nhất: The Sun, giải Nhì: The Moon và giải Ba: The Stars và thiết thực nhất là tất cả các em học sinh cùng được tham gia trải nghiệm, học hỏi, tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong ngày hội nói Tiếng Anh của toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động

Tác giả: Lê Thị Lan Anh