A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD-ĐT Nghi Xuân tổ chức Tập huấn bồi dưỡng dạy học theo hướng tiếp cận "Học thông qua Chơi"

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGHI XUÂN

TỔ CHỨC TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN DẠY LỚP 4 THEO HƯỚNG TIẾP CẬN “HỌC THÔNG QUA CHƠI”

 

Thực hiện Công văn số 425/GDĐT ngày 20/10/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Nghi Xuân về việc bồi dưỡng giáo viên dạy lớp 4 và nhân viên thư viện trường tiểu học, chiều ngày 09/11/2022 Phòng GDĐT Nghi Xuân tổ chức Tập huấn bồi dưỡng giáo viên lớp 4 theo hướng tiếp cận “Học thông qua Chơi”. Đối tượng tham gia lớp Tập huấn là Phó Hiệu trưởng và giáo viên dạy lớp 4 đến từ các trường tiểu học và trường phổ thông có cấp tiểu học trên địa bàn huyện. Tổng số cán bộ quản lý và giáo viên tham gia Tập huấn là 91 người và được chia làm 2 lớp tổ chức tại nhà Đa năng trường tiểu học Xuân Giang và nhà Đa năng trường tiểu học Xuân Hải.

 

Tham gia lớp Tập huấn, cán bộ quản lý và giáo viên các trường học được tìm hiểu: Dạy học theo hướng tiếp cận “Học thông qua Chơi” là gì, các đặc điểm và nguyên tắc của “Học thông qua Chơi”, các phương pháp/kĩ thuật khuyến khích sử dung khi tổ chức “Học thông qua Chơi”. Tại tập huấn cán bộ quản lý và giáo viên các trường học cũng được thực hành xây dựng Kế hoạch dạy học theo hướng tiếp cận “Học thông qua Chơi”.

Dưới đây là một số hình ảnh về các lớp tập huấn.

 

 

 

 

 

Có thể khẳng định, tham gia lớp tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên có cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tiếp cận năng lực học sinh, góp phần thực hiện thắng lợi Chương trình GDPT 2018./.

 

                                       (KIÊN CƯƠNG)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Tháng 12 : 893