Liên đội trường Tiểu học Xuân Phổ với Hội thi Nghi thức Đội

Liên đội trường Tiểu học Xuân Phổ tổ chức thành công Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe và hội thi Nghi thức Đội
Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng đội huyện Nghi Xuân và kế hoạch hoạt động của Liên đội trong năm học 2016-2017, ngày 22/3/2017, Liên đội trường Tiểu học Xuân Phổ đã tổ chức thành công Ngày hội thiếu nhi vui khỏe và Hội thi Nghi thức Đội. Về tham gia hội thi có 5 chi đội đến từ các khối lớp 4-5 cùng dàn đồng diễn gồm tất cả học sinh khối 3-4-5 của trường. Để chuẩn bị cho ngày hội này, các chi đội dưới sự hướng dẫn tận tình của các huynh trưởng là giáo viên chủ nhiệm lớp đã tập luyện chu đáo cả về nghi thức đội và màn đồng diễn tập thể của từng chi đội. Đến với hội thi, mỗi chi đội mang một phong cách riêng, đặc trưng riêng rất đáng yêu của tuổi học trò. Ngoài các nghi thức bắt buộc trong chương trình rèn luyện đội viên, các chi đội mang đến hội thi cả một bầu trời nghệ thuật. Từ những điệu múa sạp rộn ràng của chi đội 4A đến điệu nhảy dân vũ sôi động của chi đội 4B hay sự nhẹ nhàng tinh tế trong điệu múa hoa của chi đội 4C, chi đội 5B.... Tất cả đều được thể hiện hết mình, tạo nên không khí tươi vui của ngày hội.

CHAO CO

DIEU HANH