Câu lạc bộ dân ca lớp 2C

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Trường Tiểu học Xuân Phổ về việc đưa Dân ca Ví dặm vào hoạt động thường xuyên của học sinh, lớp 2 C đã thành lập Câu lạc bộ dân ca . Hàng tuần các em đều được sinh hoạt tại câu lạc bộ do cô giáo chủ nhiệm phụ trách. Qua các buổi sinh hoạt giúp các em hiểu sâu sắc hơn cái hay, cái đẹp, cái tinh túy của dân ca. Từ đó giáo dục thêm cho học sinh tình yêu di sản văn hóa dân tộc, các em cảm thấy tự hào vì được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất núi Hồng, sông Lam, được tắm mình trong những câu hò điệu ví, mượt mà, sâu lắng, thắm đượm tình người.

Dưới đây là một số hình ảnh biểu diễn của CLB Dân ca ví dặm của lớp 2C trong ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20-11

.

Tác giả: Trần Thị Tú Uyên