ĐAM MÊ THỂ THAO LÀ CÓ THẬT!

Thể dục thể thao không chỉ dành riêng cho học sinh và không chỉ học sinh yêu thích mà các hoạt động thể dục thể thao luôn được các cô giáo Trường TH Xuân Phổ tích cực tham gia, không những thế đó còn là nhiệt huyết và đam mê. CLB thể thao là sân chơi lành mạnh cho tất cả mọi người và cho các cô giáo trường chúng tôi. CLB thể thao nhà trường đã được thành lập từ những năm trước và duy trì đều đặn cho đến năm nay, các hoạt động thể thao được thực hiện sau mỗi giờ lên lớp của các buổi chiều với các môn thể thao như bóng chuyền hơi, bóng rổ, bóng đá ....... Đối với nhà trường việc thành lập câu lạc bộ Thể Thao đã mang lại yếu tố tinh thần vô cùng thiết thực cho giáo viên và học sinh yêu thích các môn thể thao, cũng như có được một sân chơi lý tưởng, một câu lạc bộ vững chắc và là một nơi để rèn luyện sức khỏe cho mọi người đồng thời các cô giáo được rèn luyện thường xuyên nên cũng đã nắm được kỹ thuật của các môn và cũng từ đó giúp đỡ, huấn luyện thêm cho các bạn học sinh có tài năng để tham gia các giải đấu.

Sau đây là một số hình ảnh của các cô giáo trong các buổi giao lưu thể thao:

Tác giả: Lê Thị Hồng Thắm
Nguồn:thxuanpho.nghixuan.edu.vn Copy link