A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD-ĐT tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023, cấp Tiểu học

PHÒNG GD-ĐT NGHI XUÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ

TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022-2023, CẤP TIỂU HỌC.

 

Nối tiếp không khí vui tươi, phấn khởi của buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023, chiều nay ngày 05/9/2022, Phòng GD-ĐT Nghi Xuân tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023, cấp Tiểu học. Thành phần tham gia Hội nghị gồm có Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD-ĐT, Ban giám hiệu và đại diện tổ chuyên môn các trường tiểu học, trường phổ thông có cấp tiểu học trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã diễn ra hết sức nghiêm túc, các đại biểu đã tích cực phát biểu, chia sẽ nhiều kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đại biểu về dự hội nghị cũng đã sôi nổi bàn, tìm các giải pháp để khắc phục những khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023

 

(Các đại biểu về dự Hội nghị phát biểu tham luận tích cực, sôi nổi)

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị nhà giáo Võ Minh Thiện, Trưởng phòng GD-ĐT đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Giáo dục Tiểu học huyện nhà đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí Trưởng phòng GD-ĐT cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà các trường học cần phải khắc phục trong thời gian tới; đồng chí cũng đã quán triệt, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của Giáo dục tiểu học trong năm học 2022-2023 - Năm học với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

(Nhà giáo Võ Minh Thiện, Trưởng phòng GD-ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, thoải mái, thẳng thắn và cầu thị, Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023, cấp tiểu học đã thành công tốt đẹp./.

Kiên Cương

 

 

 

 

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Tháng 12 : 904