A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GD-ĐT HUYỆN NGHI XUÂN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023

PHÒNG GD-ĐT HUYỆN NGHI XUÂN

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TIỂU HỌC ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023

 

Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục tiểu học năm học 2022-2023, thực hiện Kế hoạch công tác tháng 9 năm 2022 của Phòng GD-ĐT huyện Nghi Xuân, chiều ngày 28/9, Phòng GD-ĐT Nghi Xuân đã tổ chức Sinh hoạt chuyên môn đầu năm học 2022-2023, cấp Tiểu học với hình thức trực tuyến với hơn 480 CBQL, GV, NV các trường học tham dự và với 20 điểm cầu, gồm điểm cầu trung tâm là điểm cầu Phòng GD-ĐT, điểm cầu đại biểu Sở GD-ĐT Hà Tĩnh và 18 điểm cầu của 18 trường tiểu học và trường phổ thông có cấp tiểu học trên địa bàn huyện.

 

(Hình ảnh điểm cầu TH Thị trấn Tiên Điền tại buổi Sinh hoạt chuyên môn)

 

Trong buổi sinh hoạt đã có 28 ý kiến từ các trường, các ý kiến chủ yếu đưa ra những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và trao đổi, chia sẽ nhiều giải pháp, cách làm để khắc phục những khó khăn hạn chế mà các trường đã nêu ra.

 Trong buổi Sinh hoạt CBQL, GV, NV toàn ngành cũng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu của thầy giáo Đậu Quang Hồng, Trưởng phòng GDPT, Sở GD-ĐT Hà Tĩnh. Đồng chí Trưởng phòng GDPT đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của GDTH Nghi Xuân trong những năm học vừa qua, đồng thời nhấm mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm Giáo dục Tiểu học Nghi Xuân cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.

 

(Nhà giáo Đậu Quang Hồng, Trưởng phòng GDPT, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt chuyên môn)

Kết luận buổi Sinh hoạt chuyên môn, cô giáo Đinh Thị Lan Hương, Phó Trưởng phòng GD-ĐT Nghi Xuân đã đánh giá cao chất lượng của buổi sinh hoạt, ghi nhận các giải pháp mà các đại biểu các trường học đã đưa ra trong buổi sinh hoạt đồng thời đồng chí Phó Trưởng phòng GD-ĐT cũng đã chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong hoạt động chuyên môn toàn ngành trong năm học 2022-2023; động viên CBQL, GV, NV toàn ngành nổ lực, khắc phục khó khăn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

 

(Nhà giáo Đinh Thị Lan Hương,Phó Trưởng phòng GD&ĐT Nghi Xuân phát biểu chỉ đạo tại buổi Sinh hoạt chuyên môn)

Có thể nói buổi sinh hoạt chuyên môn cấp Tiểu học đầu năm học 2022-2023 của Phòng GD-ĐT Nghi Xuân đã thành công tốt đẹp, chất lượng tốt, đáp ứng được những mong đợt của CBQL, GV, NV các đơn vị trường học./.

                                                     KIÊN CƯƠNG

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Tháng 12 : 908